Nên mua máy in chữ lên áo loại nào?

Nên mua máy in chữ lên áo loại nào tốt là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Máy không chỉ hỗ trợ các đơn vị sản xuất quần áo công nghiệp mà còn hỗ trợ những người cung cấp dịch vụ in áo tăng năng suất lao động và chất lượng chữ in.

Ngày đăng: 14-02-2016

1,134 lượt xem

Nên mua máy in chữ lên áo loại nào tốt là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Máy không chỉ hỗ trợ các đơn vị sản xuất quần áo công nghiệp mà còn hỗ trợ những người cung cấp dịch vụ in áo tăng năng suất lao động và chất lượng chữ in.

Nên mua máy in chữ lên áo loại nào tốt là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

1. Tác dụng của máy in chữ lên áo

In hình, in chữ lên áo là dịch vụ không thể thiếu trong các cơ sở cung cấp áo đồng phục cũng như trong các cơ sở may mặc, cơ sở gia công. In chữ lên áo không chỉ giúp trang trí để sản phẩm bắt mắt hơn, tác động vào thị hiếu người dùng nhiều hơn mà còn là cách để thể hiện uy tín của thương hiệu. Lựa chọn máy in chữ chất lượng cao giúp tiết kiệm thời gian tối đa và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, loại máy dùng để in chữ lên áo chất lượng sẽ cho hình ảnh sắc nét, không bị nứt nẻ, bong tróc trong quá trình sử dụng.

In hình, in chữ lên áo là dịch vụ không thể thiếu trong các cơ sở cung cấp áo đồng phục

2. Nên mua máy in chữ lên áo loại nào?

Sản phẩm máy in chữ lên áo nói riêng và các chất liệu khác nói riêng chất lượng được người dùng lựa chọn hàng đầu là máy in chuyển nhiệt Espon. Được cải tiến từ một chiếc máy in văn phòng bình thường có kết hợp với hệ thống mực màu bên ngoài, máy có thể cho ra các sản phẩm in sắc nét, lên màu đều, không bị nứt nẻ, phai màu hay bong tróc. Chỉ với 1 chiếc máy Espon, bạn không chỉ cung cấp dịch vụ in hình, chữ lên áo mà còn có thể làm dịch vụ quà tặng bằng cách in lên gốm, sứ, thủy tinh,.... làm nên các sản phẩm rất hong phú và đa dạng.

Chỉ với 1 chiếc máy Espon, bạn không chỉ cung cấp dịch vụ in hình, chữ lên áo mà còn có thể làm dịch vụ quà tặng bằng cách in lên gốm, sứ, thủy tinh.

3. Mua máy in chữ lên áo chất lượng tốt ở đâu?

Một trong những địa chỉ hàng đầu trong cung cấp các loại mực in, máy in là công ty Lê Gia ở địa chỉ 190 Trần Hưng Đạo. Luôn đi đầu trong việc mang đến cho thị trường các loại công nghệ in mới nhất, chất lượng nhất, đặc biệt là máy in chữ lên áo đã và đang được sử dụng rộng rãi trong thị trường may mặc và gia công. In chữ lên áo mang đến sự độc đáo, lạ mắt góp phần thể hiện phong cách sành điệu của các bạn trẻ. Vì vậy, đến với Lê Gia, bạn sẽ có được các sản phẩm chất lượng để thu hút khách hàng! Nếu không có thời gian, bạn có thể truy cập vào website chính thức của công ty tại http://mayinkholon.net để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm cũng như có mức giá mua máy hợp lí nhất!

Sử dụng máy in chữ lên áo chất lượng không chỉ giúp tiết kiệm công sức lao động, tăng chất lượng sản phẩm mà còn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đến với công ty Lê Gia, yên tâm về chất lượng, khỏi lo về giá!

Ánh Trần

Từ khóa: máy in chữ lên áo, may in chu len ao

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha