In tên lên áo bóng đá

Bất kì một fan túc cầu đều có ít nhất một bộ quần đùi áo số trong tủ quần áo của mình . Đó đều là những bộ đồ cực ấn tượng với số đẹp và tên độc. Nắm được điều đó dịch vụ in tên lên áo được các chủ cửa hàng bán đồ thể thao, cũng như các cơ sở in nắm bắt để phục vụ cho các fan của môn thể thao vua này, bạn cũng là một trong số đó. Vậy in tên lên áo như thế nào, và in như thế nào chất lượng mayinkholon.net xin giới thiệu cho bạn quy trình in tên lên áo cũng như công cụ hỗ trợ việc này.

Ngày đăng: 14-02-2016

2,545 lượt xem

Bất kì một fan túc cầu đều có ít nhất một bộ quần đùi áo số trong tủ quần áo của mình . Đó đều là những bộ đồ cực ấn tượng với số đẹp và tên độc. Nắm được điều đó dịch vụ in tên lên áo được các chủ cửa hàng bán đồ thể thao, cũng như các cơ sở in  nắm bắt để phục vụ cho các fan của môn thể thao vua này, bạn cũng là một trong số đó. Vậy in tên lên áo như thế nào, và in như thế nào chất lượng mayinkholon.net xin giới thiệu cho bạn quy trình in tên lên áo cũng như công cụ hỗ trợ việc này.

Bất kì một fan túc cầu đều có ít nhất một bộ quần đùi áo số trong tủ quần áo của mình .

Đầu tiên in như thế nào?

Thường thì các cơ sở sản xuất sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in tên lên áo, sử dụng công nghệ này cho phép ép tên lên áo cũng như có thể thay đổi bộ số, bộ chữ một cách đơn giản .

Công nghệ tiếp theo là in nhiệt, điểm đặc biệt khi in nhiệt là có thể in tên, logo, số lên áo dễ dàng như in lên giấy in ảnh, nét mực thấm vào chất vải nên độ bền cao, khó phai và hình ảnh cực kì sắc nét và đặc biệt hơn là có thể in nhiều màu ở nhiệt độ cao khi in tên lên áo.

Ngoài ra cũng có thể in tên lên áo bằng cách ép decal kim tuyến, ép bản 3D, ép nhung

Và quy trình in tên lên áo như thế nào

- Đầu tiên ta dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để thiết kế mẫu tên số áo logo theo yêu cầu của khách hàng như Corel Draw, Adobe Photoshop

- Kế tiếp đem mẫu số tên đã được thiết kế sang máy cắt decal để tạo ra mẫu số, tên bằng decal.

- Sau đó khi loại bỏ các chi tiết thừa, dùng các công nghệ in hoặc máy ép nhiệt, bàn là để in các số, tên lên mặt áo

- Hoàn thành.

Tìm hiểu quy trình in tên lên áo bóng đá

Thường thì các cơ sở sản xuất sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in tên lên áo.

Đơn giản là vậy, thế nhưng câu hỏi được đặt ra là tại sao ở 2 cơ sở khác nhau lại cho ra sản phẩm in tên lên áo với chất lượng khác nhau . Câu trả lời chính là ở công nghệ in của họ. Một cơ sở với công nghệ và thiết bị in hiện đại sẽ cho ra sản phẩm tốt hơn chất lượng hơn. Nhưng cũng song hành là giá để trang bị các thiết bị như vậy là rất cao. Nên hiện nay các cơ sở sản xuất luôn chạy theo số lượng nên chất lượng sản phẩm in tên lên áo kém.

Bạn là chủ một cơ sở in tên lên áo, bạn muốn sản phẩm mình có chất lượng cao hãy liên hệ với mayinkholon.net để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm máy in tốt chất lượng để việc in tên lên áo bóng đá hay các sản phẩm may mặc khác đều đạt chất lượng hoàn hảo.

Lupan

Từ khóa : in tên lên áo, in ten len ao

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha