Hướng dẫn cách in hình lên áo đơn giản

Cách in hình lên áo đơn giản hiện nay mà chúng ta có thể biết được có khá nhiều ví dụ như in thủ công rất sáng tạo và độc đáo, in bằng hình thức chuyển nhiệt trên giấy in sau đó dùng máy ép để ép vào áo hoặc đơn giản nhất có thể sử dụng hình thức in trực tiếp lên áo.

Ngày đăng: 14-02-2016

1,217 lượt xem

Cách in hình lên áo đơn giản hiện nay mà chúng ta có thể biết được có khá nhiều ví dụ như in thủ công rất sáng tạo và độc đáo, in bằng hình thức chuyển nhiệt trên giấy in sau đó dùng máy ép để ép vào áo hoặc đơn giản nhất có thể sử dụng hình thức in trực tiếp lên áo.

Cách in hình lên áo đơn giản hiện nay mà chúng ta có thể biết được có khá nhiều ví dụ như in thủ công rất sáng tạo và độc đáo.

Để có thể in các hình ảnh, họa tiết, mẫu mã lên các áo nhất là áo thun là một khâu rất quan trọng trong việc tạo hình, làm mới cũng như đa dạng kiểu cách thu hút khách hàng nhiều tầng lớp nhất là những bạn trẻ ham thích sự năng động, thoải mái và một chút gì đó phong cách. Các cơ sở sản xuất, thiết kế quần áo phải cần một máy in và biết được cách in hình lên quần áo đơn giản mà chất lượng để phục vụ được nhu cầu của khách hàng mà năng suất của chúng ta cũng cao, không bị chậm tiến độ ảnh hưởng đến công việc cũng như lợi nhuận cho cơ sở của mình. Để làm được điều này đỏi hỏi các chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất phải tìm mua được cho mình một máy in chất lượng, có kĩ thuật cao, hiện đại từ những nhãn hàng nổi tiếng hàng đầu trong ngành. Bạn có thể linh động chọn sản phẩm in trực tiếp lên áo hoặc có thể thông qua máy ép nhiệt đều được và cho chất lượng khá tốt nếu như các bạn thực hiện đúng cách.

Để có thể in các hình ảnh, họa tiết, mẫu mã lên các áo nhất là áo thun là một khâu rất quan trọng trong việc tạo hình.

Cách in hình lên áo đơn giản có thể kể đến việc chúng ta sử dụng máy ép nhiệt, sau khi thiết kế các hình ảnh, mẫu mã đúng như mong muốn của khách hàng các bạn có thể in ra trên giấy chuyển nhiệt, sau đó dùng máy ép nhiệt cỡ lớn hoặc vừa để in hình từ giấy sang áo của một cách nhanh chóng. Đây là cách thức khá phổ biến đối với những người trong nghề nhất là những nơi cơ sở nhỏ, chất lượng khi in hình theo kiểu này cũng khá tốt vì mực in được có thời gian khô trên giấy và khi in sang áo sẽ có độ bám cao hơn, không dễ bị bong tróc hoặc phai màu, làm loang màu. Đây là cách thức chất lượng và cách sử dụng cũng rất linh hoạt đơn giản khi in hình lên áo.

Cách in hình lên áo đơn giản có thể kể đến việc chúng ta sử dụng máy ép nhiệt.

Bên cạnh đó bạn còn có thể in hình lên áo bằng máy in trực tiếp sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức, tuy nhiên giá bán của những chiếc máy in này khá cao vì công nghệ cao, hiện đại sử dụng các loại mực khô nhanh, có độ bám lâu trên áo để khi đưa ra ngoài thị trường sẽ không bị gặp vấn đề. Dùng máy in loại này để in hình lên áo là cách thức đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay khi mà chúng ta chỉ cần một bước để có được sản phẩm ưng ý mà không cần qua các bước khác. Các loại máy in chất lượng và được ưa chuộng hiện nay phải kể đến các sản phẩm của thương hiệu Mimaki, Mutoh, Seko-epson…

Để có thể tìm được những sản phẩm máy in chất lượng, có hiệu quả cao trong công việc, độ bám dính tốt, không bị phai màu hay gặp các vấn đề khác cũng như cách thực hiện in hình lên áo đơn giản, nhanh chóng các bạn nên đến với công ty Lê Gia (http://mayinkholon.net). Tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm hàng chính hãng, chất lượng, phong phú với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau với giá cả tốt nhất hiện nay. Đặc biệt bên chúng tôi còn có thể tư vấn cách sử dụng và lắp đặt cho bạn một cách tận tình nhất nếu bạn có nhu cầu, và nếu bạn cần một máy in cũ để giảm chi phí mà vẫn chất lượng tốt thì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được điều này luôn cho bạn nhé!
 

Bích Trâm

Từ khóa: cách in hình lên áo đơn giản, cach in hinh len ao don gian

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha