Lưu ý trước khi mua máy in phun quần áo

Máy in phun quần áo - nếu đây là thiết bị bạn còn đang băn khoăn trước khi mua nó thì hãy đến với mayinkholon.net để có được những tư vấn tốt nhất cũng như tìm được những loại máy phù hợp nhất.

Ngày đăng: 13-02-2016

936 lượt xem

Máy in phun quần áo - nếu đây là thiết bị bạn còn đang băn khoăn trước khi mua nó thì hãy đến với mayinkholon.net để có được những tư vấn tốt nhất cũng như tìm được những loại máy phù hợp nhất.

Máy in phun quần áo - nếu đây là thiết bị bạn còn đang băn khoăn trước khi mua nó thì hãy đến với mayinkholon.net.

Hiện nay, công nghệ in quần áo luôn phát triển từng ngày nhằm đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống. Máy in phun quần áo là một trong những thiết bị như vậy. Với loại máy này thì việc in trên vải đã trở thành dễ dàng và phổ biến hơn trong cuộc thường ngày.

Công nghệ in quần áo luôn phát triển từng ngày nhằm đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống.

Việc in lên vải khi được tiến hành cần phải có những lưu ý như sau:

-Dùng phần mềm chuyên biệt cho loại in ấn: thường thì khả năng thấm của vải đối với mực là rất cao. Vì thế, phần mềm có chức năng điều chỉnh độ đậm nhạt để nó được phù hợp với loại vải, cũng như kích thước.

-Sử dụng loại mực chuyên dụng: mỗi loại vải có một khả năng thấm hút và phối máu khác nhau, cho nên loại mực sử dụng cũng phải khác nhau cho từng loại vải và loại máy.

-Đầu tư loại máy ép nhiệt phù hợp: máy in phun quần áo cần phải có một loại máy ép nhiệt phù hợp. Loại máy này có nhiệm vụ giúp cho mực của hình in được kết dính với vải một cách chắc chắn nhất. Sau khi việc in kết thúc, thì máy nhiệt này sẽ được sử dụng để ép chi tiết dưới nhiệt độ từ 100-150 độ C, trong khoảng 3 phút.

Việc in lên vải khi được tiến hành cần phải có những lưu ý.

Những bước thực hiện của máy in phun quần áo bắt đầu từ việc phun loại men xúc tác phù hợp lên mặt vải cần in rồi ủi lại cho khô. Sau đó, ép vải vào bìa cứng có keo dính bàn và đưa vải vào máy in. Việc in này thực hiện bằng cách in 2 lần  trên nền trắng trước khi in màu chồng lên sau.

Để lựa chọn được loại máy in phun quần áo chất lượng và có những tư vấn tốt nhất để sử dụng thiết bị hiệu quả hãy đến với mayinkholon.net - cơ sở chuyên cung cấp những sản phẩm in ấn hàng đầu hiện nay.

 

Toàn Phong


từ khóa: máy in phun quần áo, may in phun quan ao

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha