Cách tự in hình lên áo thun đơn giản tại nhà

Cách tự in hình lên áo thun sẽ giúp bạn có thể tạo cho mình những mẫu mã áo đẹp, độc và không đụng hàng, vô cùng ấn tượng.

Ngày đăng: 14-02-2016

3,545 lượt xem

Cách tự in hình lên áo thun sẽ giúp bạn có thể tạo cho mình những mẫu mã áo đẹp, độc và không đụng hàng, vô cùng ấn tượng.

Cách tự in hình lên áo thun sẽ giúp bạn có thể tạo cho mình những mẫu mã áo đẹp, độc và không đụng hàng, vô cùng ấn tượng.

Nếu trước đây, dòng thời trang cổ điển chuộng phong cách sang trọng thì ngày nay, nhiều bạn trẻ lại thích các mẫu áo có chút bụi bặm, có sự phá cách và có nét độc đáo riêng biệt. Để đáp ứng yêu cầu đa dạng này, bạn có thể chọn dịch vụ in hình lên áo hoặc thậm chí, bạn cũng có thể tự mình in áo tại nhà. Thử tìm hiểu cách tự in hình để trang trí lên chiếc áo thun của mình qua bài viết sau nhé.

Bạn có thể chọn dịch vụ in hình lên áo hoặc thậm chí, bạn cũng có thể tự mình in áo tại nhà.

Cách tự in hình cho áo thun

 

Để tự in hình lên áo bạn cần có: áo thun, bút vẽ lên áo Artline, bảng thiết kế in, keo, giấy và một cái kéo.

Để tiến hành in hình lên áo thun thì trước hết, bạn phải có đầy đủ dụng cụ, sau đó hãy tìm hiểu đến các bước thực hiện để có thể nắm rõ cách tự in hình lên áo thun rồi mới thực hiện. Nếu là lần đầu làm thì bạn nên thử trên một chiếc áo cũ để đảm bảo.

Các bước thực hiện:

Dùng kéo cắt các hình cần in ra khỏi giấy, để tạo được khoảng trống trong giấy và bạn sẽ in lên các khoảng trống này, do đó, đừng chú tâm đến chữ mà chú ý đến việc tạo khung in đẹp.

Tiếp đến, dùng băng keo, định hình cố định vị trí đặt khuôn in giấy bạn vừa cắt ra. Sau đó, bạn chỉ cần chọn bút vẽ Artline màu thích hợp cho từng chi tiết là đã hoàn thành việc in hình lên áo cực đơn giản. Đợi màu khô và thử ướm vào người xem thế nào nhé.

Nếu là lần đầu làm thì bạn nên thử trên một chiếc áo cũ để đảm bảo.

Làm gì nếu bạn không có nhiều thời gian áp dụng cách tự in hình lên áo thun?

 

Nếu bạn không có dụng cụ hoặc bạn muốn in các hình có kích thước lớn, chi tiết đa dạng, rườm rà hoặc in số lượng lớn thì tốt nhất, bạn nên chọn một dịch vụ in hình lên áo tốt, giá rẻ để tiết kiệm thời gian, công sức lại có thể có được sản phẩm đẹp, đúng ý muốn, số lượng nhiều dành tặng người thân, bạn bè.

Trong trường hợp bạn muốn đầu tư kinh doanh và muốn tự mình mở dịch vụ in hình lên áo thì bạn hãy tham khảo mẫu máy in tại mayinkholon.net nhé, có rất nhiều sản phẩm đang chờ bạn trải nghiệm và chọn lựa đấy.

Thật thú vị khi chúng ta có thể tự mình thiết kế, tìm cách tự in hình lên áo thun và tự tay làm ra một chiếc áo thun độc đáo với các dạng hình ảnh vô cùng ấn tượng và khó quên phải không các bạn? chúc bạn sớm tìm được giải pháp tốt và in hình đảm bảo chất lượng cao nhé.

Rosemary

Từ khóa: cách tự in hình lên áo, cach tu in hinh len ao

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha