Địa chỉ bán máy in hình lên thun

Địa chỉ bán máy in hình lên áo uy tín, chất lượng ở đâu là câu hỏi thắc mắc của nhiều người muốn kinh doanh dịch vụ làm áo đồng phục, làm áo theo thiết kế.

Ngày đăng: 24-02-2016

2,288 lượt xem

Địa chỉ bán máy in hình lên áo
Máy in hình lên áo đồng phục, làm áo theo thiết kế. 

1. Giá máy in hình lên áo có đắt không?

In hình lên áo thun là dịch vụ ngày càng hot. Nhu cầu thể hiện cái tôi, thể hiện cá tính của một nhóm người, một tập thể khiến dịch vụ ngày càng hút khách. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in lụa nhưng chất lượng hình ảnh không cao, vì vậy công nghệ in mới nhất là ép nhiệt được lựa chọn nhiều nhất. Mua máy in hình ép nhiệt hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận. Mỗi máy in hình lên áo thun bán ra thường dao động từ 4.000.000-5.500.000 mỗi sản phẩm tùy theo nhà sản xuất và đơn vị cung cấp. Đây là mức giá quá rẻ cho một mô hình kinh doanh khá đắt khách như hiện nay.

Địa chỉ bán máy in hình lên áo
Máy in hình lên áo thun bán đẹp không phai màu

2. Tiêu chuẩn kĩ thuật khi mua máy in hình lên áo

Khi lựa chọn máy, bạn cần tham khảo thông tin về nhà sản xuất để lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Công nghệ cần cho ra các hình in sắc nét, đều màu, không bị bong tróc, nứt nẻ trong quá trình sử dụng và bảo quản. Ngoài ra, là khách hàng thông minh, bạn cũng cần lưu ý nhà phân phối bán các loại máy in hình lên áo thun uy tín để có giá rẻ và có chế độ bảo hành uy tín để tăng tuổi thọ sản phẩm cũng như tiết kiệm tiền bạc một cách chính đáng.

3. Địa chỉ bán máy in hình lên áo

Là công ty đi đầu trong cung cấp các sản phẩm in cũng như các loại máy in từ khổ nhỏ cho đến khổ lớn, công ty Lê Gia đã và đang làm nên những mẫu hình in đẹp giúp các công ty quảng cáo cũng như làm quà tặng khách hàng được ưa chuộng. Đặc biệt chúng tôi còn bán ra thị trường loại máy in chuyển nhiệt Espon không chỉ in hình lên áo mà còn có thể in lên các sản phẩm với chất liệu đa dạng. Chỉ với 1 chiếc máy, bạn có thể cung ứng cho thị trường các sản phẩm độc đáo, đa dạng, hình ảnh sống động y như thật với chất lượng in rõ nét, lên màu đẹp mà lại rất tiết kiệm điện. So với các sản phẩm cùng loại, máy in chuyển nhiệt Epson cho chất lượng hình ảnh vượt trội cùng mức giá của công ty Lê Gia đưa ra là rất cạnh tranh.

Địa chỉ bán máy in hình lên áo
in hình lên áo không còn mới mẻ song vẫn chưa mất hết sức hút

Dịch vụ in hình lên áo không còn mới mẻ song vẫn chưa mất hết sức hút. Nếu bạn có thời gian nhàn rỗi, muốn kiếm việc làm thêm, hãy tìm địa chỉ bán máy in hình lên áo chất lượng để có thể kinh doanh một cách chủ động và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Ánh Trần

Từ khóa: bán máy in hình lên áo, ban may in hinh len ao

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha