Triển lãm ngành in, máy móc công nghệ mới, máy in ảnh khổ lớn

Triển lãm ngành in, máy móc công nghệ mới, máy in ảnh khổ lớn với nhiều công nghệ mới hiện đại

Ngày đăng: 18-04-2023

458 lượt xem

Triển lãm máy in ảnh khổ lớn

Thời gian triển lãm] Ngày 18-20 tháng 10 năm 2023
[Địa điểm triển lãm] Atlanta, Hoa Kỳ là cơ hội tìm kiếm các dòng máy in ảnh khổ lớn hiên đại cho các bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này.
IN ẤN United Expo là triển lãm in ấn và sản xuất hình ảnh lớn nhất tại Hoa Kỳ. Được tài trợ bởi Liên minh Liên minh In ấn (PRINTING United Alliance), triển lãm ban đầu được gọi là SGIA Expo. Triển lãm luôn là một sự kiện lớn trong ngành in lụa và in kỹ thuật số, cho đến nay đây là triển lãm công nghệ in lụa, in kỹ thuật số và hình ảnh lớn nhất và có thẩm quyền nhất ở Hoa Kỳ, đồng thời là sự kiện in ấn toàn diện nhất. Triển lãm được tổ chức vào khoảng tháng 10 hàng năm và được tổ chức tại Las Vegas, Orlando, Atlanta, New Orleans và Dallas.
Kể từ khi đổi tên vào năm 2019, PRINTING United Expo đã tiếp tục kinh nghiệm tổ chức triển lãm xuất sắc của SGIA và hợp tác với đơn vị truyền thông quảng cáo NAPCO để quảng bá mạnh mẽ, nhờ đó thu hút sự tham gia tích cực từ các nhà máy dệt may, quần áo, hình ảnh, bao bì, quảng cáo thương mại và thiết bị in ấn .NAPCO có sự hiện diện mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông Các nguồn tài nguyên tràn ngập mọi khía cạnh của thị trường thương mại, công nghiệp, quảng cáo, in ấn, v.v., giúp triển lãm có tầm ảnh hưởng sâu rộng hơn. Printing United sẽ giới thiệu một hình ảnh hoàn toàn mới cho các nhà triển lãm và khách tham quan, hình ảnh này sẽ chạy qua chuỗi cung ứng của thương hiệu và các lĩnh vực tiếp thị trong ngành in ấn.
IN United Alliance là hiệp hội được thành lập bởi PIA (Printing Industries of America), SGIA (Specialty Graphic Imaging Association), phương tiện quảng cáo (NAPCO Media) và International Digital Enterprise Alliance (Idealliance). Một đội ngũ mạnh mẽ của các nhà tổ chức cung cấp một sự đảm bảo mạnh mẽ cho lợi tức đầu tư của các nhà triển lãm.
【Đánh giá cuối cùng】
Printing United Expo 2022 trở lại mạnh mẽ sau ba năm và được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Las Vegas, thu hút hơn 700 nhà triển lãm và hơn 30.000 khán giả đến từ 121 quốc gia trên thế giới, với diện tích triển lãm lên tới 1 triệu feet vuông. là một thành công lớn. Số lượng khách tham quan đã vượt quá 7% so với năm 2019 và hầu hết các nhà triển lãm đều báo cáo rằng hiệu quả của triển lãm đã vượt quá mong đợi và 80% diện tích gian hàng cho năm 2023 đã được đặt tại chỗ. Một số buổi ra mắt sản phẩm mới, bài phát biểu quan trọng và trình diễn tại chỗ đã được tổ chức trong thời gian triển lãm.
Hàng năm tại triển lãm SGIA/Printing United, các công ty nổi tiếng trong ngành in kỹ thuật số sẽ góp mặt với những gian hàng quy mô lớn, bao gồm: Durst, Efi, Agfa, Hewlett Packard, Roland, INX, 3M, Alcan, Epson, Teckwin , vân vân. Sự tham gia nhiệt tình của nhiều công ty in kỹ thuật số cho thấy xu hướng phát triển của toàn ngành in ấn toàn cầu từ một phía. Các sản phẩm mới và thiết bị cải tiến bổ sung cho dòng sản phẩm hiện có của SGIA. Bên cạnh đó, phát triển bền vững, sản phẩm thân thiện với môi trường cũng là hướng phấn đấu của ngành. Thách thức hiện nay là phát triển và sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường với lợi nhuận và năng suất chấp nhận được đối với ngành nghệ thuật đồ họa.

Máy in ảnh khổ lớn chuyên in decal xe

Triển lãm máy in ảnh khổ lớn
[Phạm vi triển lãm]
1. Thiết bị in lụa đặc biệt: máy in lụa bán tự động / tự động, máy in pad, máy truyền nhiệt, máy bronzing, máy đổ xô, máy in nhãn, máy nhiều màu, sao chép và in tĩnh điện, tròn In báo chí, in chuyển nhiệt, bảng mạch điện tử và in công nghiệp điện tử, in gốm sứ và thủy tinh, in quần áo và vải, in bao bì và nhãn, in chai và hộp đựng, in thủ công, in CD, dập nổi, công nghệ thiết bị in lụa, v.v.
2. Công nghệ in và hình ảnh kỹ thuật số: quảng cáo và in khổ lớn, in UV, in kỹ thuật số, ảnh phun kỹ thuật số, hình ảnh kỹ thuật số, in phun, in chuyển kỹ thuật số, thiết bị in kỹ thuật
số ; , dao, chổi cao su, khung nhôm, tấm màn hình, keo dán, tấm, chất kết dính in lụa, UV, hệ thống quản lý màu, hệ thống phủ, máy tính và phần mềm, phần mềm RIP, vật liệu in kỹ thuật số, mực in màn hình, mực in kỹ thuật số, mực, ảnh giấy nến, chất kết dính cảm quang, màn hình, màng đóng gói, vật liệu truyền nhiệt, giấy in chuyển nhiệt, giấy truyền nhiệt, phương tiện ảnh in phun, mực ảnh in phun, hệ thống véc ni;
4. Thiết bị xử lý trước và sau báo chí: thiết bị cắt, sản xuất màn hình, thiết bị tái chế và làm sạch, thiết bị sàng lọc, thiết bị sấy khô, hộp đèn, máy tách bông, máy sấy, máy đóng gói, máy khắc, thiết bị phụ trợ, thiết bị kiểm tra, truyền tải thiết bị, lịch nóng, thiết bị đổ xô, thiết bị thêu, thiết bị in, thiết bị sơn và các thiết bị xử lý sau khác, v.v.; 5.
Khác: bảng hiệu quảng cáo, thiết bị trưng bày triển lãm, hộp đèn, đèn neon, bảng hiệu kỹ thuật số, cờ, đĩa CD, phim Công tắc, hàng dệt may, mũ, túi xách, đổ xô, đồ trang trí, vật liệu thêu, bột in, vật liệu đồng, nguồn sáng đặc biệt, v.v.
[Đề xuất các triển lãm tương tự] Khu vực
"Lịch trình triển lãm bảng hiệu quảng cáo toàn cầu năm 2023-Triển lãm trung bình"
Tên triển lãm Địa điểm triển lãm Thời gian triển lãm

Máy in ảnh khổ lớn 12 màu canon chuyên in hình ảnh nghệ thuật chất lượng cao

Triển lãm máy in ảnh khổ lớn canon

Châu Á
2023 Triển lãm quảng cáo New Delhi MEDIA EXPO Ấn Độ, New Delhi 14-16 tháng 9 năm
2023 Nhật Bản Triển lãm bảng hiệu quảng cáo ĐĂNG KÝ VÀ HIỂN THỊ HIỂN THỊ Nhật Bản , Tokyo, ngày 12-14 tháng 10 năm
2023 Triển lãm bảng hiệu quảng cáo Hàn Quốc KOSIGN Hàn Quốc, Seoul 16-18 tháng 11

Đông Nam Á
2023 Triển lãm in ấn kỹ thuật số và quảng cáo Philippine Triển lãm đồ họa Philippines, Manila 15-17 tháng 6 năm
2023 Triển lãm LED quảng cáo Malaysia SIGN & LED MALAYSIA Malaysia, Kuala Lumpur 13-15 tháng 7
Bắc Mỹ
2023 ISA Sign Expo USA, Las Vegas, 12-14 tháng 4 2023
Quảng cáo Canada Sign Expo Sign Expo Canada Canada, 21-22 tháng 9 2023
Expopublicitas Mexico, Mexico City, 24-26 tháng 5
2023 Triển lãm in lụa và in kỹ thuật số ở Mỹ SGIA/Printing United, USA, 18-20 tháng 10,
Nam Mỹ
2023 Triển lãm quảng cáo Argentina Expo Sign & Serigrafia Buenos Aires, 3-5 tháng 8 năm
2023 Brazil Triển lãm bảng hiệu và in quảng cáo Future Print Brazil, Sao Paulo, 12-15 tháng 7,
Châu Âu
2023 Triển lãm bảng hiệu quảng cáo Nga REKL AMA Nga, Moscow, 23-26 tháng 10 năm
2023 Triển lãm quảng cáo quốc tế FESPA châu Âu Triển lãm bảng hiệu châu Âu, Đức, Munich, 23-26 tháng 5 năm 2023
Triển lãm quảng cáo và in kỹ thuật số Thổ Nhĩ Kỳ Fespa Eurasia Thổ Nhĩ Kỳ, Istanbul 23-26 tháng 11 năm
2023 Sign&Digital Vương quốc Anh Vương quốc Anh, Birmingham 21-23 tháng 3
Úc
Triển lãm hình ảnh tác động trực quan 2023 Úc, Sydney | 3-5 tháng 5
Châu
Phi 2023 Triển lãm in kỹ thuật số và quảng cáo Nam Phi FESPA Châu Phi/Sign Châu Phi Nam Phi, Johannesburg 13-15 tháng 9
Trung Đông
2023 Triển lãm Thiết bị Kỹ thuật và Quảng cáo Dubai SGI Dubai Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Dubai 18-20 tháng 9

Quý khách có nhu cầu tham gia triển lãm vui lòng tham khảo nhận tư vấn nộp hồ sơ tại:

CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG LÊ GIA

LÊ GIA, là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu phân phối máy in màu khổ lớn tại HCM cung cấp vật tư linh kiện, dịch vụ sửa chữa bảo trì máy in in màu khổ rộng của các hiệu máy in nổi tiếng thế giới.
Công ty được thành lập năm 2006 với tiêu chí cung cấp sỉ lẻ tất cả các thiết bị, vật tư, linh kiện, in ấn sao chụp cho các dòng máy in trắng đen, máy màu khổ lớn trên khắp mọi miền
Trụ sở chính 190 Trần Hưng Đạo, P. NCT, Q1, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha