Epson SureLab SL-D830

Epson SureLab SL-D830 Giải pháp in hình thay thế máy LAB chất lượng cao, thay thế máy LAB hoá chất FUJI FRONTIER 570xx DIGITAL MINILAB

Ngày đăng: 11-06-2022

1,172 lượt xem

epson surelab D830
GIÁ 89.000.000 VND (BẢO HÀNH 01 NĂM)
Kích thước giấy đa năng
Công nghệ máy in phun của Epson cho phép các chuyên gia in ấn phát triển công việc kinh doanh của họ bằng cách cải thiện tính linh hoạt của việc định cỡ bản in. Epson SureLab SL-D830 hiện hỗ trợ in trên vật liệu in 3,5 ”và với tốc độ năng suất cao có thể in lên đến 360 tờ mỗi giờ *. Được trao quyền để in trên nhiều kích thước từ rộng 89mm đến 210mm và dài từ 50mm đến 1000mm, mang đến cho bạn khả năng in ấn tối đa cho các tác vụ khác nhau. Ngoài ra, trình điều khiển máy in tích hợp dễ dàng với bất kỳ phần mềm Mac hoặc PC nào bạn chọn mà không phải chịu chi phí tích hợp vào hệ thống làm việc hiện tại của bạn.
 
* dựa trên thử nghiệm nội bộ sử dụng giấy 6x4 inch
 
Giải pháp kinh doanh có thể mở rộng
Tận hưởng khả năng mở rộng với sự hỗ trợ đầy đủ để mở rộng với các giải pháp kinh doanh khác của Epson. Tùy thuộc vào yêu cầu kinh doanh của bạn, hãy chọn từ vô số sản phẩm Epson hoạt động hoàn hảo cùng với Epson SureLab SL-D830 để tạo ra một hệ thống đầy đủ: từ các ki-ốt tự phục vụ đến các giải pháp studio in đầy đủ.
may in epson surelab D830
 
Màu sắc phong phú
Sử dụng công nghệ đầu in Epson Micro PiezoTM, đạt được bản in sống động với bộ mực Epson’s UltraChrome D6r-S, cung cấp gam màu rộng hơn so với màu bạc halogen và màu đen đậm để đảm bảo chất lượng và độ bền không thể chê vào đâu được. Mở rộng số lượng khả năng in với nhiều loại bề mặt giấy được hỗ trợ.
 
Năng suất cao hơn
Để đảm bảo rằng Epson SureLab SL-D830 mang lại cho bạn năng suất ở cấp độ tiếp theo, các thay đổi thiết kế đã được kết hợp để tăng hiệu quả. Với thiết kế trục chính được cải tiến cùng với sự thay đổi cuộn giấy hai bước trực quan, các cuộn giấy giờ đây có thể dễ dàng lắp hoặc tháo. Ngoài ra, khay in cứng hoàn toàn mới cung cấp một giải pháp chắc chắn để xếp chồng các bản in có chiều dài từ 2 đến 12 inch.
 
Phần mềm hỗ trợ và chuyên dụng
Với phần mềm SureLab OrderController độc quyền của Epson, bạn được trao quyền để dễ dàng quản lý các lệnh in và nhanh chóng sửa các lỗi hình ảnh nhỏ. Khi được ghép nối với tiện ích bổ sung SureLab LayoutManager tùy chọn, bạn có thể chắc chắn rằng khả năng tối đa của máy nằm trong tầm tay bạn. Epson OrderController cũng hỗ trợ nhập đơn hàng tự động từ các ki-ốt được kết nối.
 
Dấu chân thu nhỏ
Chỉ chiếm 0,19m2, Epson SureLab SL-D830 hứa hẹn sẽ không chiếm thêm không gian đáng giá. Đặt nó trên máy tính để bàn, ki-ốt hoặc kết hợp nhiều máy in để tạo thành một phòng thí nghiệm khô mini.
may in kho 13x18 epson surelab D830
 
Công nghệ in:
Phương pháp in:
Máy in phun theo yêu cầu Epson Micro Piezo ™ với Công nghệ giọt có kích thước có thể thay đổi
Phương tiện được hỗ trợ:
Giấy in chính hãng Epson: Bóng, Lustre, Mat
Cấu hình vòi phun:
1080 đầu phun (180 đầu phun x 6 kênh x 1 đầu)
Kích thước giọt tối thiểu:
2,5pl
Độ phân giải tối đa:
1440 x 720 dpi (Giấy bóng / Giấy bóng / Giấy mờ)
Epson_D830_kho_giay_bao_nhieu
Tốc độ in tối đa:
360 tờ / giờ (6 ”x 6” ở 1440 x 720 dpi)
Chiều rộng giấy:
Giấy cuộn : 89 mm đến 210 mm
Kich thươc in:
89 x 127mm - 203 x 1000mm (3,5 "x 5" - 8 "x 39")
 
THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI: CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG LÊ GIA

LÊ GIA, là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu phân phối máy in màu khổ lớn tại HCM cung cấp vật tư linh kiện, dịch vụ sửa chữa bảo trì máy in in màu khổ rộng của các Công Ty nổi tiếng thế giới.
Công ty được thành lập năm 2006 với tiêu chí cung cấp sỉ lẻ tất cả các thiết bị, vật tư, linh kiện, in ấn sao chụp cho các dòng máy in trắng đen, máy màu khổ lớn trên khắp mọi miền
Trụ sở chính 190 Trần Hưng Đạo, P. NCT, Q1, TP.HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha