Máy in Chuyển nhiệt Epson SureColor SC-F530

Máy in Chuyển nhiệt Epson SureColor SC-F530 hay còn gọi Desktop Dye-Sublimation Textile Printer là dòng máy in chuyển nhiệt sử dụng mực chính hãng

Ngày đăng: 11-08-2023

355 lượt xem

Epson SureColor SC-F530

Giá bán: 77.000.000 vnđ bao gồm thuế và phí lắp đặt

Được bảo hành chính hãng 02 năm
bảo hành 2 năm

Đáp ứng nhu cầu sáng tạo của khách hàng mà không tốn thêm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp của bạn với máy in chuyển nhiệt Epson SC-F530 24 inch. Được xây dựng và thiết kế để cung cấp cho người dùng sự dễ sử dụng, năng suất cao hơn và hiệu quả vượt trội, SC-F530 bao gồm Giải pháp Tổng thể Epson tiện lợi, Công cụ Kế toán LFP và thiết kế máy in cần ít thời gian bảo trì. Lý tưởng về mặt kinh tế cho các doanh nghiệp vừa nhỏ với khối lượng in vừa phải hoặc in mẫu thử cho khách hàng xem trước khi in hàng loạt.

Máy in chuyển nhiệt Epson SC-F530 24 inch khổ rộng 61cm với hệ thống bình mực CISS với mực với chuẩn 04 màu CYMK hiệu suất cao.

Ứng dụng in linh hoạt
Được thiết kế để cung cấp các bản in chuyển nhiệt tùy chỉnh linh hoạt, trong thời gian ngắn, Epson SureColor™ SC-F530 mang lại chất lượng in vượt trội ở tốc độ cao với công nghệ đầu in PrecisionCore™ và hệ thống bình mực gốc đột phá. Máy in 24” nhỏ gọn và được thiết kế phù hợp với mọi không gian văn phòng nhỏ.

Bản in giá cả phải chăng với độ ổn định cao
Cam kết của Epson về chất lượng sản phẩm đảm bảo cho bạn sự an tâm. Trải nghiệm khả năng in trong thời gian ngắn nhanh chóng và đáng tin cậy với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ đầu in của Epson, mực UltraChromeTM DS và hệ thống bình mực chính hãng. Bảo trì máy thấp và thời gian ngừng hoạt động tối thiểu có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm tối đa với máy in được thiết kế đặc biệt cho mục đích in chuyển nhiệt.

Mong đợi tạo ra những hình ảnh có màu sắc sống động và sắc nét, với mực UltraChrom DS, loại mực này có độ sáng và độ bền giặt tuyệt vời cũng như khả năng chống mồ hôi kiềm và axit.

Mực Epson UltraChrome DS góp phần tạo nên một môi trường làm việc lành mạnh với công thức 100% không chứa niken và flo, cho phép hàng dệt và hàng may mặc được chứng nhận an toàn để sử dụng cho trẻ sơ sinh theo Tiêu chuẩn OEKO-TEX® 100 chỉ tiêu loại 1.

 

Máy in chuyển nhiệt Epson SC-F530 Được thiết kế để thuận tiện cho tất cả mọi không gian văn phòng của bạn
Với sự tiện lợi được đưa vào cả phần mềm RIP đi kèm tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành của máy in cũng như thiết kế trực quan của nó, bạn có thể dễ dàng quản lý bố cục in và màu sắc bằng kỹ thuật số cũng như truy cập tất cả các chức năng chính như hệ thống bình mực, bảng điều khiển và hộp mực và cuộn giấy dễ dàng

THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI: CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG LÊ GIA
LÊ GIA, là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu phân phối máy in màu khổ lớn tại HCM cung cấp vật tư linh kiện,GIẤY IN ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO dịch vụ sửa chữa bảo trì máy in màu khổ rộng của các Công Ty nổi tiếng thế giới.

Công ty được thành lập năm 2006 với tiêu chí cung cấp sỉ lẻ tất cả các thiết bị, vật tư, linh kiện, in ấn sao chụp cho các dòng máy in trắng đen, máy màu khổ lớn trên khắp mọi miền
Trụ sở chính 190 Trần Hưng Đạo, P. NCT, Q1, TP.HCM

 

Hotline: 0983.0000.24 (Quí)

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha