Máy in khổ lớn HP DesignJet T250

Máy in khổ lớn HP DesignJet T250 giá tốt hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực in bản vẽ kỹ thuật, bản đồ, hình ảnh văn bản, thiết kế đồ họa...

Ngày đăng: 15-08-2023

781 lượt xem

Máy in HP DesignJet T250

Giá bán: 37.000.000vnđ Bao gồm thuế, Giao hàng, hướng dẫn, Bảo Hành chính hãng 01 năm

Máy in HP DesignJet T250 được thiết kế để phù hợp với văn phòng nhỏ gọn với ngân sácg đầu tư thấp và hiệu quả nhất hiện nay, HP T250 chiếc máy in nhỏ nhất thế giới mang đến sự đơn giản cực độ.

Gửi nhiều tập tin trong một cú nhấp chuột.

Tránh chờ máy in với in tốc độ cao nhanh chỉ in trong 30 giây cho mỗi trang A1/D.

Các chuyên gia AEC, GIS và MCAD muốn in bản đồ, bản vẽ kỹ thuật, áp phích và kết xuất với chất lượng đường nét chính xác và văn bản sắc nét.

In dễ dàng và giá cả mực phải chăng với máy in nhỏ nhất thế giới. Cực kỳ đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian và tự tin in ấn. Sử dụng mực ít hơn tới 95% để bảo trì định kỳ. Tiết kiệm thời gian từ chuẩn bị công việc đến bản in cuối cùng và làm việc hiệu quả hơn.

Máy in HP DesignJet T250 hỗ trợ bảo mật động. Chỉ được thiết kế để sử dụng với các hộp mực sử dụng chip chính hãng của HP. Các hộp mực sử dụng chip không phải của HP có thể không hoạt động và những hộp mực hoạt động hôm nay có thể không hoạt động trong tương lai. Tuy nhiên bạn không phải lo lắng về vấn đề này khi đến với chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu sừ dụng mực không chính hãng chúng tôi có giải pháp riêng cho bạn nhằm giảm tối đa chi phí mực giá thành bản in cũng như không sợ thị trường khan hiếm mực chính hãng.

Bơm mực Máy in HP DesignJet T250

Cực kỳ đơn giản
Tiết kiệm thời gian với cách gửi công việc dễ dàng nhất thế giới —gửi nhiều tệp chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng phần mềm HP Click. Tự tin in, bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi với trình điều khiển trực quan và bản xem trước bản in thực sự. Với tùy chọn phụ kiện, in các dự án A3/B và A1/D nhiều kích cỡ mà không cần chuyển nguồn phương tiện theo cách thủ công.

Phù hợp với văn phòng và ngân sách của bạn chỉ co thể dầu tư Máy in HP DesignJet T250 là hợp lý nhất
Tiết kiệm không gian với máy vẽ nhỏ nhất thế giới được thiết kế để phù hợp với văn phòng của bạn. Sử dụng mực ít hơn tới 95% để bảo trì định kỳ so với đối thủ cạnh tranh và nhận thêm tới 100 trang A1/D mỗi tháng. Thiết kế bền vững hơn giúp giảm lượng CO2e lên tới 7,3 tấn/năm đối với các đơn vị bán ra bằng cách sử dụng tới 30% nhựa tái chế.

Phù hợp với cách bạn làm việc, chủ dộng thời gian in ấn mọi lúc mọi nơi chỉ có Máy in HP DesignJet T250
Tránh chờ đợi bên máy in với tính năng in tốc độ cao, nhanh tới 30 giây cho mỗi trang A1/D. Làm việc hiệu quả hơn—tiết kiệm thời gian từ khâu chuẩn bị công việc đến bản in cuối cùng bằng cách in các dự án của bạn nhanh hơn gấp 2 lần. In công việc của bạn và quản lý máy vẽ của bạn từ hầu hết mọi nơi, mọi lúc với ứng dụng HP Smart. Nhận kết quả chất lượng cao—Mực HP Bright Office vẽ đồ thị chính xác hơn tới 31% và gam màu hơn tới 65%.

Sau đây là một số tính năng cơ bản của máy Máy in HP DesignJet T250

Khổ giấy in: A1 (610mm)
Tốc độ in: 30 giây/trang trên A1, 76 bản in A1 mỗi giờ
Độ phân giải: 2400 x 1200 dpi
Bộ nhớ ram: 512 MB

Xử lý giấy: Nạp giấy, cuộn nạp giấy, máy cắt ngang tự động

Ngôn Ngữ in: JPEG, URF
Chuẩn kết nối: RJ45, USB 2.0, Wifi
Chức năng đặc biệt:  Wifi
Mực in sử dụng: 4 (C, M, Y, K) mã HP 712, 712B
Đầu in sử dụng: 1 cụm mã 3ED58A
Kích thước: 1013 x 440 x 285 mm
Trọng lượng: 21.5 kg

THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI: CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG LÊ GIA
LÊ GIA, là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu phân phối máy in màu khổ lớn tại HCM cung cấp vật tư linh kiện,GIẤY IN ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO dịch vụ sửa chữa bảo trì máy in màu khổ rộng của các Công Ty nổi tiếng thế giới.

Công ty được thành lập năm 2006 với tiêu chí cung cấp sỉ lẻ tất cả các thiết bị, vật tư, linh kiện, in ấn sao chụp cho các dòng máy in trắng đen, máy màu khổ lớn trên khắp mọi miền
Trụ sở chính 190 Trần Hưng Đạo, P. NCT, Q1, TP.HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha