efi Fiery XF 7.3 Command WorkStation

eFi Fiery XF 7.3 Command WorkStation Download miễn phí và hướng dẫn cài đặt sử dụng mọi lúc mọi nơi rất dễ dàng với sự hỗ trợ từ đại lý phân phối tại Việt Nam. LH 0983000024

Ngày đăng: 08-11-2023

393 lượt xem

 Fiery XF 7 Download

efi Fiery XF 7.3 Command WorkStation thế mạnh trong in ấn chuyên nghiệp

Bạn là nhà sản xuất sản phẩm in kỹ thuật số, bạn muốn có một phần mềm quản lý in ấn màu sắc dễ dàng tiện lợi và chất lượng in tốt nhất, tiết kiệm mực và tối uu hóa vật liệu in của bạn với khoảng thời gian ít nhất. Người vận hành cần một giải pháp quy trình làm việc có khả năng thích ứng để phục vụ các loại công việc khác nhau và cho phép  bạn tự động hóa các công việc lặp lại và nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Trong một cơ sở in gia công, bạn cần có khả năng triển khai cả công nghệ và lực lượng nhân viên lao động của mình một cách linh hoạt nhất chỉ có thể với pần mềm eFi Fiery XF 7.3 Command WorkStation mang lại tất cả những điều đó và hơn thế nữa cho hoạt động kinh doanh in ấn lớn công nghiêp và chuyên nghiệp của bạn.

eFi Fiery XF 7 Command WorkStation

Quản lý lệnh in vượt trội với  efi Fiery XF 7.3 Command WorkStation
Fiery XF 7 đi kèm với trải nghiệm người dùng mới — EFI Fiery Command WorkStation, giao diện phổ biến nhất thế giới để quản lý, bố cục và chỉnh sửa các lệnh in kỹ thuật số. Nó kết nối thuận tiện với nhiều máy chủ Fiery cùng một lúc — dù là máy in phun hay máy in giấy cắt — và kết nối nhiều máy in với một máy chủ Fiery XF để quản lý lệnh in thực sự thống nhất thông qua một giao diện duy nhất. Trình chỉnh sửa công việc Fiery trực quan cho phép bạn áp dụng nhanh các cài đặt dành riêng cho công việc hoặc thay đổi các thuộc tính ngoài các giá trị mặc định của quy trình làm việc. Fiery Job Center cung cấp khả năng quản lý lệnh in vượt trội, với cùng sức mạnh và khả năng sử dụng cho cả người dùng Microsoft® Windows® và Apple® macOS®.

eFi Fiery XF 7.3 Command WorkStation

Năng suất và thông lượng tối đa chỉ có thể với  efi Fiery XF 7.3 Command WorkStation
Công nghệ hệ thống tăng tốc Fiery (FAST RIP) độc quyền của EFI, hiện có sẵn cho người dùng Fiery XF, tăng tốc độ xử lý tệp lên trung bình 5 lần. Fiery XF 7 có các mức độ tự động hóa phù hợp với mọi người và giao diện có thể tùy chỉnh để phù hợp với cách vận hành của mỗi cá nhân. Giao diện máy khách đa nền tảng từng đoạt giải thưởng của nó giúp giảm thời gian học tập và tạo ra hiệu quả sản xuất trong các phòng in công nghệ hỗn hợp, mang lại năng suất và thông lượng tối đa.

Fiery XF 7 Command WorkStation

 efi Fiery XF 7.3 Command WorkStation có khả năng tái tạo màu sắc chuyên nghiệp chất lượng và khả năng kiểm soát tối ưu
Kiểm soát và xác minh màu sắc ở cấp độ bằng chứng mang lại kết quả màu tuân thủ tiêu chuẩn ngành — bất kể ứng dụng hoặc sản phẩm được sản xuất. Quản lý màu sắc do EFI phát triển 100% sử dụng công nghệ ICC, kết hợp với các thói quen tối ưu hóa màu sắc và xử lý lặp lại phức tạp mang lại màu sắc vượt trội. Các thuật toán sàng lọc của nó được thiết kế để tối đa hóa cả chất lượng in và hiệu suất máy in, mang lại màu sắc, chất lượng và khả năng kiểm soát tối ưu trong khoảng thời gian ít nhất.

phan mềm in epson Fiery XF 7 Command WorkStation

 efi Fiery XF 7.3 Command WorkStation là phần mềm Sản xuất in ấn dành cho doanh nghiệp
Fiery XF 7 tối đa hóa lợi nhuận sản xuất in bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về doanh nghiệp và giữ cho hoạt động in của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả. Máy chủ Fiery là trung tâm của hệ sinh thái EFI kết nối với hệ thống MIS hoặc Web-to-Print của EFI để tích hợp và tự động hóa phòng in. Kết hợp với sự hỗ trợ toàn cầu và đẳng cấp thế giới của EFI; điều này dẫn đến các giải pháp giao diện người dùng kỹ thuật số hiểu biết nhất về kinh doanh hiện có.

THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI: CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG LÊ GIA

LÊ GIA, là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu phân phối máy in màu khổ lớn và các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp tại HCM.
Công ty được thành lập năm 2006 với tiêu chí cung cấp sỉ lẻ tất cả các giải pháp, thiết bị, vật tư, linh kiện, in ấn sao chụp cho các dòng máy in trắng đen, máy màu khổ lớn trên khắp mọi miền
Trụ sở chính 190 Trần Hưng Đạo, P. NCT, Q1, TP.HCM

Hotline: 0983000024 (Quí)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha