Phần mềm RIP efi

Hướng dẫn cách download, cài đặt và sử dụng phần mền RIP efi Version 6 trở lên

Ngày đăng: 31-10-2016

4,189 lượt xem

Bảng Dịch bằng công cụ Google dịch

Phần mềm RIP efi

 

Giới thiệu sơ lược, hướng dẫn cách download, Rack full cài đặt và sử dụng phần mền RIP efi Version 6 với giá thành hơn 130 triệu đồng

Các định dạng in lớn tuyệt vời - chính xác, dự đoán và đặc biệt chất lượng
Phiên bản 6 của Fiery® XF là cách dễ nhất để thiết lập một quản lý màu sắc tinh tế, hiệu chuẩn với phương tiện truyền thông và tối ưu hóa các kết quả đầu ra trên máy in khổ lớn của bạn. Bạn sẽ có được độ chính xác màu sắc nổi bật và tăng năng suất tổng thể.

Fiery cho máy in phun
proServer fiery
proServer Fiery cho CretaPrint
fiery XF
Fiery XF Màu sắc và Dịch vụ Quy trình làm việc
fiery eXpress
phương tiện truyền thông EFI và giấy cho máy in phun
Máy in và dụng cụ cắt được hỗ trợ bởi Fiery XF

sự trình bày
cấu hình

tùy chọn

tài nguyên

hỗ trợ

tải
Việc sử dụng máy in phun đang phát triển trong nhiều ứng dụng, với, như một hệ quả tất yếu, sự cần thiết cho màu sắc chính xác và nhất quán. Fiery XF Phiên bản 6 liên hợp gặt RIP nhanh, linh hoạt, mạnh mẽ, khả năng mở rộng, và một dòng chảy quản lý màu sắc cho sản xuất và ướt ở định dạng lớn và rất lớn, cung cấp cho bạn:


Bản in với chất lượng hình ảnh xuất sắc, chính xác chỉ có  ở phần mền RIP efi Version 6 trở lên

Việc quản lý màu sắc chính xác Fiery nâng cao tối ưu hóa với màu sắc tại chỗ và xử lý màu sắc, bạn sẽ luôn mang màu đầu ra tốt nhất có thể và loại bỏ những công việc tẻ nhạt của hiệu chỉnh màu sắc bằng cách thử và lỗi hoặc tạo ra các cấu ràng buộc phức tạp.

Một hỗ trợ cho các tiêu chuẩn mới nhất

Fiery XF hoàn toàn tương thích với các tiêu chuẩn ISO, G7 mới nhất hoặc Fogra PSD. Bạn sẽ có được kết quả chính xác và dự đoán được.

Chảy sắp xếp hợp lý, tự động và tùy biến

Thích ứng với giao diện người dùng tùy biến hoàn toàn các nhiệm vụ và kỹ năng của mỗi nhà khai thác Fiery XF để tối đa hóa hiệu quả và giảm tỷ lệ lỗi. mặc định phương tiện thông tin cấu hình và cài đặt trước cấu hình công việc tải thuận lợi cho việc xử lý tự động của công việc.

Một khoản đầu tư cho tương lai, và khả năng mở rộng linh hoạt

Một hợp đồng bảo trì phần mềm và hỗ trợ EFI ™ được bao gồm trong năm đầu tiên mua. Bạn nhận được hỗ trợ điện thoại miễn phí và nhận được các phiên bản liên tục mới của phần mềm, bao gồm cả các trình điều khiển thiết bị mới nhất và bất kỳ sản phẩm nâng cấp.

Một chất lượng hài hòa và phù hợp

Các công nghệ làm mịn mới năng động, loại bỏ các tập tin băng liên quan và đảm bảo chất lượng mịn và phù hợp cho sản phẩm nghệ thuật và in ấn cao cấp hơn 700 máy in hỗ trợ, mô hình máy tính để bàn định dạng rất lớn.

Một kiểm tra trực quan của khảm và các tùy chọn cắt mạnh mẽ

Giao diện người dùng cho hoàn toàn WYSIWYG Mosaic cho phép bạn xem tất cả các thay đổi ngay lập tức, và qua hướng dẫn lắp ráp hình ảnh chi tiết, công việc phức tạp nhất trở nên dễ dàng. Lựa chọn tùy chọn bố trí (layout) đảm bảo các thế hệ của những con đường phức tạp và tự động cắt, cũng như làm tổ dựa trên hình dạng thực tế của công việc in ấn của bạn. Bạn tiết kiệm phương tiện truyền thông mà không ảnh hưởng dòng dưới cùng của bạn.

Trụ sở chính 190 Trần Hưng Đạo, P. NCT, Q1, TP.HCM
Tel: 08-22415556      Fax: 08-38388341      Hotline: 0983.0000.24 (Mr. Quí)
Email: inlegia@gmail.com     www.mayinkholon.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha