Phần mềm GMG

Phần mềm GMG hỗ trợ giải pháp in Proof chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

Ngày đăng: 01-02-2016

2,585 lượt xem

Trong những năm gần đây, phần mềm GMG ColorProof đã dành được rất nhiều giải thưởng và được bán rất nhiều nước. GMG ColorProof là một phần mềm giải pháp chuyên nghiệp cho sản xuất kĩ thuật số và kiểm chứng độ chính xác của màu hoàn hảo nhất. GMG ColorProof được tổng hợp  tất cả các thành phan62n ứng dụng cần thiết trong kỹ thuật in proof, bao gồm hiệu chỉnh và cấu hình màu. Kết quả in ấn được mô phỏng chính xác dựa trên tiêu chuẩn màu cơ sở công nghệ DeviceLink của GMG.

Giá phần mền in Proof GMG

Phần mềm GMG hỗ trợ giải pháp in Proof chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

Kết quả in tốt hơn và lên đến sử dụng mực ít hơn 47%: đối với phần mềm GMG InkOptimizer

Nhiều hơn là tiết kiệm mực in - chỉ có ở phần mềm GMG InkOptimizer tối ưu hóa việc tách màu và ổn định toàn bộ chạy in

Bằng cách chuẩn hóa các thành phần màu sắc của các tập tin PDF và tăng mức độ mực đen, GMG InkOptimizer vẫn giữ được màu sắc và hình ảnh chất lượng ban đầu của các mục in trong khi giảm chi phí sản xuất của nó.

Điều này đạt được bằng cách làm việc mà mắt người phản ứng nhạy cảm nhất - cân bằng màu xám. Những màu xám được ổn định và các khu vực trung tính và màu sắc đại học, chẳng hạn như màu nâu và ô liu, được thực hiện nhất quán hơn. Ngoài ra, độ tương phản và chi tiết bóng được cải thiện.

Phần mem in Proof GMG
trái: CMY mà không GMG InkOptimizer G-Turbo / phải: CMY với phần mềm GMG InkOptimizer G-Turbo

 

quá trình tối ưu hóa cạnh tranh nhất - cũng trong in ấn báo chí

Việc giảm mực giúp đáng kể để ngăn chặn hiệu ứng tỏa sáng qua và để tăng năng in - cần thiết khi in trên giấy với grammage thấp như giấy in báo.

ưu tự động hoàn toàn

GMG InkOptimizer sử dụng bốn chiều profile GMG DeviceLink để tối ưu hóa dữ liệu in ấn của bạn với thuật toán / GCR đặc biệt UCR. Với phần mềm GMG InkOptimizer, việc chuyển đổi không chỉ hoàn toàn tự động mà còn duy trì sự toàn vẹn của các kênh màu đen so với các giải pháp ICC-based.


lợi ích thiết yếu trong nháy mắt

hành vi in ​​được cải thiện
Lên đến 30% tiết kiệm mực in (phụ thuộc vào quá trình in ấn và chất nền)
Nhanh hơn "màu"
xử lý nhanh hơn do thời gian sấy ngắn hơn
lãng phí giấy Less
lên đến 47% tiết kiệm mực in với Profile  GMG InkOptimizer G-Turbo đặc biệt.

Tồng quan các tính năng và tiện ích của GMG

GMG Proof standard và công nghệ Calibration Set nhằm tránh việc xảy ra lỗi cho sản phẩm trên máy in hoặc trên giấy mà không có khả năng sao chép các tiêu chuẩn in ấn cụ thể.
Mô-đun GMG ProofControl Inline  cho phép xác minh kiểm chứng trên các loại máy in một cách hoàn toàn tự đông với một thiết bị đo tích hợp.
Bản Adobe PDF Print Engine 2.5 Technology mới nhất giúp đạt được các màu giống nhau nhất trên các sản phẩm  giống như là trên Adobe-based RIP.
WebClient cho phép nhiều người đồng thời sử dụng phần mềm trên bất kỳ máy  PC hoặc máy Mac bằng mạng công ty.
GMG ColorProof hỗ trợ tất cả các hệ thống tiêu chuẩn của spot color và tương thích với các cấu hinh ICC tiêu chuẩn mà nó có thể kết hợp được với cấu hinh GMG.
Kiêm chứng từ xa chình xác thông qua kết nối FTP
Load Balancing, tức là tự động chia nhỏ các công việc kiểm chứng trên máy in tự do, tối đa hóa năng suất nhờ vào việc sử dụng công suất một cách tối ưu.
nesting-functions cho phép mức độ tự động hóa cao hơn đáng kể và giảm tiêu thụ nguyên vật liệu

THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI PHẦN MỀM GMG VÀ CÁC PHẦN MÊM HỖ TRỢ IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP KHÁC:

CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG LÊ GIA

LÊ GIA, là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu phân phối máy in cũ tại HCM, cung cấp vật tư linh kiện, dịch vụ sửa chữa bảo trì máy in trên mọi chất liệu  của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Công ty được thành lập năm 2006 với tiêu chí cung cấp sỉ lẻ tất cả các thiết bị, vật tư, linh kiện, in ấn sao chụp cho các dòng máy in trắng đen, máy màu khổ lớn trên khắp mọi miền.

Trụ sở chính 190 Trần Hưng Đạo, P. NCT, Q1, TP.HCM
Tel: 08-22415556      Fax: 08-38388341      Hotline: 0983.0000.24 (Mr. Quí)
Email: inlegia@gmail.com     www.mayinkholon.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha