Máy đo màu X-Rite i1Basic Pro 2

Máy đo màu X-Rite i1Basic Pro 2, Đo màn hình, tạo ICC profile cho máy in màu, ứng dung trong kĩ thuật in ảnh, in proof...

Ngày đăng: 01-02-2016

4,073 lượt xem

Máy đo màu X-Rite i1Basic Pro 2

may-do-mau-x-rite-i1basic-pro-2.gif

Giá tham khảo: 1.500 USD

Với i1Basic Pro 2 bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra tùy chỉnh cho màn hình và cấu hình cho máy chiếu để đảm bảo màu sắc mà bạn xem là đúng, xác minh kiểm trứng màu mềm và chất lượng in với công cụ đảm bảo chất lượng (QA) tích hợp, và dễ dàng nắm bắt và quản lý màu sắc tại chỗ. Ngoài ra, với ứng dụng miễn phí X-Rite ColorTRUE trên điện thoại, bạn có thể hiệu chỉnh thông qua iPhone hoặc máy tính bảng. 

Máy đo màu X-Rite i1Basic Pro 2  combines world-class hardware and software to deliver the ultimate professional level color management for imaging pros.

  • i1Basic Pro 2 kết hợp với phần cứng hàng đầu thế giới và phầm mềm để đưa ra việc quản lý màu sắc ở cấp độ chuyên nghiệp.
  • i1Pro 2 Máy đo quang phổ. Là một thiết bị chính xác nhất và định hình tư duy ngày nay - mang lại một cấp độ mới về tính chính xác, độ tin cậy, tính linh hoạt và dễ sử dụng, nó cung cấp một bộ tính năng mơ rộng cấp độ chuyên nghiệp bao gồm những phát triển mới nhất trên tiêu chuẩn ISO.
  • Phần mềm i1Profiler cho Màn hình và máy chiếu. Phiên bản mới nhất của phần mềm i1Profiler với tính năng cơ bản và nâng cao để hiệu chỉnh và cấu hình cho màn hình và máy chiếu chuyên nghiệp, bao gồm mẫu thiết lập mới cho công việc sản xuất video. Cũng bao gồm màn hình và máy in với chức năng quản lý chất lượng.
  • Máy đo màu X-Rite i1Basic Pro 2 khả năng Quản lý màu PANTONE®Dễ dàng nắm bắt và quản lý màu sắc tại chỗ, và giữ cho thư viện PANTONE của bạn luôn được cập nhật cùng với phần mềm tạo bảng màu. 

Giả pháp i1Basic Pro 2 là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn đầu tư vào bởi vì chúng tôi thiết kế lại tất cả mọi thứ để tối đa ưa hóa lợi nhuận, hiệu quả và độ chính xác cao. i1Basic Pro 2 mới dễ dàng để sử dụng, linh hoạt hơn, chính xác, đáng tin cậy và giá cả phải chăng hơn so với bất kỳ giải pháp đo màu quang phổ có sẵn hiện nay, cho nên đây một sản phẩm cần phải có cho Color Perfectionists.

Bạn yêu cầu sự hoàn hảo. Chúng sẽ cung cấp cho bạn.

i1Basic Pro 2.

Color. Perfected.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha