ROLAND SOLJET Pro 4 XR-640

Máy in khổ lớn vừa in vừa cắt bế Roland SOLJET Pro 4 XR-640, là dòng máy in tiêu chuẩn cao cấp hàng hàng đầu thế giới được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực in ấn decal xe, tem nhãn...

ROLAND SOLJET Pro 4 XR-640

  • Mã SP:Roland XR-640
  • Giá bán:687,509,000 vnđ Đặt mua

Máy in khổ lớn vừa in vừa cắt bế Roland SOLJET Pro 4 XR-640

Roland LJET Pro 4 XR-640

Máy in khổ lớn Roland LJET Pro 4 XR-640 sử dụng mực dầu ngoài trời thân thiện môi trường sinh thái của Roland DG sau đây đại diện cho bộ sưu tập inkjets khổ lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.   Được xây dựng cho những người yêu cầu các tiêu chuẩn cao hơn về tốc độ, chất lượng và khả năng hoạt động bền bỉ của máy, chiếc máy in Roland XR-640 giúp các doanh nghiệp in ấn có năng suất và lợi nhuận mà các máy in latex và máy in khác không thể cung cấp.

Máy in / máy cắt hiệu quả nhanh nhất và hiệu quả nhất của Roland
In và đường cắt decals, nhãn, bao bì và nhiều hơn nữa với tốc độ và độ chính xác
Hai đầu in được nhân đôi cho phép tối đa năng suất và chất lượng
1440x1440 dpi dpi Độ phân giải
528 foot vuông / giờ. tốc độ tối đa
Máy in khổ lớn Roland LJET Pro 4 XR-640 được Greenguard Gold chứng nhận Eco-Sol MAX mực có sẵn trong bốn cấu hình, bao gồm CMYK, trắng, kim loại và ánh sáng đen.

Với hai đầu in, đầu in được nhân đôi, công nghệ in ấn và cắt đường viền kết hợp, và mực GRE-GREENGUARD được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Gold MAXX 2 trong cấu hình 7 hoặc 8 màu, máy in / máy cắt khổ rộng XR-640 với mực kim loại và trắng cung cấp.

Máy in khổ lớn Roland LJET Pro 4 XR-640 tối đa tính linh hoạt và năng suất với chất lượng hình ảnh vượt trội. Hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp đã xây dựng mô hình kinh doanh dựa trên máy in XR-640, với khả năng sản xuất mọi thứ từ biểu ngữ, tem xe và mỹ thuật để in / cắt nhãn, decals, và nhiều ứng dụng in ấn cao cấp quảng cáo trong nhà và ngoài trời và hơn thế nữa.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha