HP DesignJet T950 36-in Multifunction Printer

HP DesignJet T950 36-in Multifunction Printer 3 chức năng: IN-SCAN-COPY khổ A0, trải nghiệm in khổ A3-A0 hiệu quả nhất của HP để tăng cường năng suất

HP DesignJet T950 36-in Multifunction Printer

  • Mã SP:Bao gồm 10% VAT
  • Giá bán:122,000,000 vnđ Đặt mua

HIỆU QUẢ NHẤT CỦA  HP DesignJet T950 36-in Multifunction Printer —Tiết kiệm thời gian, nhận thông qua nhiều công việc hơn

Nhận công việc của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản—stacker Giữ tối đa 40 trang phẳng để dễ dàng thu thập. Làm tất cả—in liền mạch các tác vụ A3 của bạn với khay đầu vào và đầu ra tích hợp, giữ trang được sắp xếp theo kích thước. Di chuyển dự án về phía trước với tốc độ in nhanh, Cuộn 300 ft và chất lượng hình ảnh cao với HP Flex Mực in công nghệ. Đơn giản hóa quy trình quét và sao chép quy trình làm việc với Các phím tắt bằng một cú nhấp chuột được cá nhân hóa từ phía trước Bảng.

HP DesignJet T950 36-in Multifunction Printer KẾT NỐI—Bảo mật và liền mạch Hợp tác

Tiết kiệm thời gian với HP Click—in trong ít bước hơn và Tránh in lại với bản xem trước khi in. Bảo vệ máy in và dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng mà không cần bất kỳ nỗ lực nào nhờ HP Wolf Pro An ninh. Luôn làm việc với ứng dụng HP —quản lý thiết bị của bạn và in từ hầu hết mọi nơi bằng cách sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Chia sẻ bản vẽ và cộng tác với đồng nghiệp Dù họ ở đâu với máy quét tải trước dễ sử dụng.

GO BEYOND — Gặp gỡ văn phòng và Nhu cầu môi trường VỚI HP DesignJet T950 36-in Multifunction Printer

Thúc đẩy các mục tiêu môi trường — máy in được sản xuất với ít nhất 35% nhựa tái chế và vật tư có thể tái chế . Đầu tư vào một máy vẽ mạnh mẽ và nhỏ gọn, đó là được thiết kế để tồn tại lâu dài. Giảm lãng phí năng lượng và mực in — lên lịch tự động Sử dụng bật/tắt máy in và tận hưởng mực in hiệu quả thói quen bảo trì.

HP T950

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha