Canon iPF825

Máy in màu khổ lớn Canon iPF825, chuyên in bản vẽ, bản đồ, quy hoạch, kiến trúc xây đựng, tốc độ cao, chính xác ngay với những chi tiết nhỏ nhất

Canon iPF825

Máy in màu khổ lớn canon IPF825

Máy in màu khổ lớn canon IPF825

Máy in màu khổ lớn Canon iPF825, chuyên in bản vẽ, bản đồ, quy hoạch, kiến trúc xây đựng, tốc độ cao, chính xác ngay với những chi tiết nhỏ nhất

ImagePROGRAF iPF825 của Canon là một hệ thống in ấn sản xuất hoàn chỉnh có sẵn thông qua Océ. Với khổ in lên đến 44 (A0) máy in khổ rộng Canon iPF825 thuộc hàng máy in khổ lớn được hãng canon thiết kế để khuếch đại năng suất trung bình đến nhóm làm việc lớn. Được trang bị 2 cuộn giấy kép cho đầu ra tốc độ cao, máy in phun màu khổ lớn Canon iPF825 là sự lựa chọn thích hợp cho sản xuất render đầy màu sắc chi tiết phức tạp , bản vẽ CAD, bản đồ GIS và các dự án in ấn lớn định dạng khác.

Tăng năng suất nhóm làm việc, Canon imagePROGRAF iPF825 có thể làm giảm khối lượng công việc trực tiếp từ máy tính của bạn, lưu trữ và lấy công việc in ấn với các liên lạc của một nút, và sử dụng một giao diện người dùng từ xa và hộp thư mật khẩu bảo vệ. Máy in chuyên nghiệp sử dụng các máy in khổ rộng Canon iPF825 có thể tự động chuyển đổi giữa các loại giấy và vật liệu khác nhau và kích cỡ. Hai cuộn giấy lớn cho máy in khổ lớn iPF825 cho phép in ấn cho hàng trăm feet. Canon iPF825 thậm chí cho phép việc sử dụng hai cuộn giấy cùng khi in chạy lớn hơn liên tục.

Canon imagePROGRAF iPF815 Máy in khổ lớn

PDF In ấn Giải thích cho thị trường AEC.  Lời khuyên và thủ thuật để tối ưu hóa các tập tin PDF của bạn để in ấn.


Canon iPF825 là máy in kinh tế nhất với chế độ in để giúp giảm chi phí cho mỗi bản in. Hệ thống bình lưu trử mực cho phép các chuyên gia có khả năng thay thế mực in ngay trong khi máy đang hoạt động, mà không phải dừng máy in màu iPF825. Tăng năng suất, bạn cũng có thể bao gồm thêm  hệ thống bình mực 700ml lớn trên Canon iPF825.

Các tính năng bổ sung của máy in màu khổ lớn Canon iPF825:

Cao-Tốc độ in: bộ vi xử lý L-COA
Chính xác in: mật độ cao In Head
Ổ cứng 160GB
Quản lý kế toán
HDI điều khiển
PosterArtist Lite
PosterArtist (bắt buộc)

THÔNG TIN VỀ: CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG LÊ GIA
LÊ GIA, là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu phân phối máy in khổ lớn tại HCM cung cấp vật tư linh kiện, dịch vụ sửa chữa bảo trì máy in kỹ thuật số khổ lớn chuyên nghiệp.
Công ty được thành lập năm 2006 với tiêu chí cung cấp sỉ lẻ tất cả các thiết bị, vật tư, linh kiện, in ấn sao chụp cho các dòng máy in màu khổ lớn cũ máy in A0, cho các công ty và các đại lý trên khắp Việt Nam.
Trụ sở chính 170 Trần Hưng Đạo, P. NCT, Q1, TP.HCM
Tel: 08-22415556      Fax: 08-38388341      Hotline: 0983.0000.24 (Mr. Quí)
Email: inlegia@gmail.com     www.mayinkholon.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha