MÁY IN MÀU KHỔ LỚN CANON IPF9100

MÁY IN MÀU KHỔ LỚN CANON IPF9100, hàng nhập khẩu từ USA, tình trạng máy mới 99%, đầu phun mới 100 chưa lắp vào máy, Giá cả hấp dẫn, nhanh thu vốn.

MÁY IN MÀU KHỔ LỚN CANON IPF9100

  • Mã SP:HÀNG MỸ 99% - ĐẦU PHUN MỚI 100% - BH 1NĂM
  • Giá bán:90,000,000 vnđ Đặt mua

Máy in khổ lớn canon ipf9410

Máy in khổ lớn canon ipf9410

MÁY IN MÀU KHỔ LỚN CANON IPF9100
Vượt trội biểu hiện sáng tạo
Xây dựng để đưa công nghệ in ấn tiên tiến vào tay của các nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia, Canon khổ lớn mới 60 " imagePROGRAF iPF9100 và 44 " máy in imagePROGRAF iPF8100 là lý tưởng cho Giclee in định và hình ảnh phóng to cũng như bức tranh , biểu ngữ trần , bảo tàng hiển thị , và tiền sảnh nghệ thuật với độ chính xác vượt trội , chi tiết bất thường, và màu sắc ngoạn mục.

MÁY IN MÀU KHỔ LỚN CANON IPF9100
Cần đến như là không có gì ngạc nhiên khi lãnh đạo của Canon thế giới trong hình ảnh kỹ thuật số, nhiếp ảnh, và khoa học màu sắc là cốt lõi của các thiết bị in ấn chất lượng cực cao . Từ đầu vào đến đầu ra, các máy in được trang bị những công nghệ và giải pháp phần mềm khách hàng của bạn cần để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh hoàn toàn và năng suất.

MÁY IN MÀU KHỔ LỚN CANON IPF9100
Bao gồm In Plug-in cho Adobe ® Photoshop ® và ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp tăng cường quản lý hình ảnh và cho phép xử lý hình ảnh 16-bit gần như loại trừ các vấn đề như cạnh lởm chởm và dải , cho tỷ lệ hao hụt mịn màng và chất lượng cao sản lượng photorealistic .
Với một pallet rộng của 12 màu sắc và in ấn độ phân giải cao , các máy in imagePROGRAF IPF9100 mới cung cấp một không gian màu sắc đặc biệt rộng để sản xuất nhạc phong phú da , màu sắc bão hòa sôi động , màu sắc tinh tế , và hình ảnh mono -chrome độ tương phản cao ấn tượng với chi tiết và rõ ràng.

MÁY IN MÀU KHỔ LỚN CANON IPF9100

Màu sắc ổn định , độ bền cao mực pigment LUCIA sử dụng với các máy in đã được xây dựng đặc biệt để nâng cao chất lượng in ấn và gia tăng tuổi thọ hình ảnh.
Và chỉ có Canon cung cấp khách hàng của bạn các khả năng sáng tạo và hiệu quả có thể thực hiện với một quy trình làm việc tùy chọn Canon máy ảnh đến máy in đường may ít mở rộng. Một không gian màu RGB rộng được kích hoạt bởi các giải pháp phần mềm và bao gồm 12 màu mực LUCIA . Phạm vi âm của các máy in mới , do đó, cho phép nhiều màu sắc trung thực của hình ảnh được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số tinh vi như Canon EOS ® kỹ thuật số SLR .

MÁY IN MÀU KHỔ LỚN CANON IPF9100

THÔNG TIN VỀ: CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG LÊ GIA

LÊ GIA, là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu phân phối máy in khổ lớn tại HCM cung cấp vật tư linh kiện, dịch vụ sửa chữa bảo trì máy in chuyển nhiệt khổ lớn chuyên nghiệp.
Công ty được thành lập năm 2006 với tiêu chí cung cấp sỉ lẻ tất cả các thiết bị, vật tư, linh kiện, in ấn sao chụp cho các dòng máy in màu khổ lớn cũ máy in A0, cho các công ty và các đại lý trên khắp Việt Nam.
Trụ sở chính 170 Trần Hưng Đạo, P. NCT, Q1, TP.HCM
Tel: 08-22415556      Fax: 08-38388341      Hotline: 0983.0000.24 (Mr. Quí)
Email: inlegia@gmail.com     www.mayinkholon.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha