Máy in hình khổ lớn Canon 12 màu

Máy in hình khổ lớn Canon 12 màu, sử dụng mực ngoài, 2 đầu phun giá rẻ, máy có bộ cảm biến và phần mềm đo màu tự động chính hãng

Ngày đăng: 02-01-2016

5,511 lượt xem

Máy in hình khổ lớn Canon 12 màu

Xem bảng báo giá máy in hình khổ lớn các loại

Bộ 3 máy in hình khổ lớn canon 12 màu đẹp và hiện đại nhất hiện nay.

Canon ipf 9000 -12 màu, khổ giấy in chiều rộng 1.1m – chiều dài không giới hạn (bộ đo màu rời)

Canon ipf 8410 -12 màu, khổ giấy in chiều rộng 1.51m – chiều dài không giới hạn  (cảm biến đo màu theo máy)

Canon ipf 8000/81000 -12 màu, khổ giấy in chiều rộng 1.1m – chiều dài không giới hạn (bộ đo màu rời)

Canon ipf 8410 Tích hợp sẵn đầu đọc như một máy đo dò màu với bộ đa cảm biến mới thay thế cho cách tạo ICC profile truyền thống trên các dòng máy thế hệ trước đó nhu: Canon ipf 8000/8100/9000

Bộ cảm biến đo màu và độ sáng bề mặt giấy của chiếc máy in hình khổ lớn canon 12 màu  giúp tăng cường khả năng phát hiện mật độ màu sắc và hoàn thiện hiệu chỉnh tự động đầy đủ trong vòng 15 phút, sau đó tạo ra ICC profile trên loại giấy cần in. Bảo đảm chất lượng bản in đẹp vì đã được tối ưu màu sắc và độ sáng bởi bộ cảm biến ngay trên những loại giấy bất kỳ mà bạn  đang cho vào máy.

Với những dòng máy in hình khổ lớn thế hệ cũ trước đây bạn phải in trên loại mực chính hãng và trên loại giấy chính hãng của Canon thì mới tối ưu hoá được hình ảnh với chất lượng cao. Trường hợp bạn muốn tối ưu hoá hình ảnh với những loại giấy không chính hãng và mực không chính hãng thì phải thông qua phần mềm RIP + với máy đo màu chuyên dụng. Để đầu tư các thiết bị này thì chi phí của khá cao, tương đương với 1/2số tiền đầu tư máy in mới.

Chiếc máy máy in hình khổ lớn canon 12 màu ra đời giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều chi phí

1-    Có thể in tốt trên mực không chính hãng và refill bơm lại mực tương thích một  cách dễ dàng.

2-    Có thể cho ra hình ảnh đẹp hơn LAB trên các loại giấy in ảnh và giấy mỹ thuật nhờ vào bộ cảm biến đo màu tạo ICC tự động.

3-    Phần mềm kèm theo cho phép tất cả các máy in trong cùng hệ thống kết nối mạng có thể được quản lý từ một máy trung tâm.

4-    Ổ cứng 250GB giúp bạn lưu trữ những file hình ảnh đã in trước đó, giúp bạn có thể in lại với số lượng tùy thích mà không cần phải xuất lệnh lại từ máy thêm lần nữa.

5-    Là một máy in hình khổ lớn chuyên nghiệp, có thể hoạt động liên tục nhiều giờ không ngừng nghĩ, bạn có thể thay mực ngay trong lúc máy đang in, chứng tỏ rằng máy in hình khổ lớn Canon là dòng máy in công nghiệp chất lượng cao chứ không đơn thuần là máy in văn phòng.

6-    Vấn đề nhiều người quan tâm nhất hiện nay là khả năng sử dụng mực tương thích. Với máy Canon hoàn toàn có thể và rất đơn giãn, bạn chỉ việc tận dụng cái vỏ bình mực zin theo máy khi sử dụng hết mực chính hãng sau đó khoét một cái lổ đổ mực vào là xài vĩnh viễn. Không cần phải reset chíp hay thay chíp Trung Quốc giống như các dòng máy in khổ lớn Epson.

7-    Với một chiếc máy in hình khổ lớn Canon 12 màu với 2 đầu phun công nghiệp công nghệ cao, giá thành rẻ, dễ thay thế, hư đầu nào thay đầu ấy không như máy in màu khỗ lớn Epson, mỗi khi hư một màu nào đó trong khi các màu khác đang sử dụng tốt, cũng phải thay cả cụm

8-    Giá mỗi đầu phun cho máy in hình khổ lớn Canon chưa đến 8 triệu VNĐ/cái. Thấp nhiều so với đầu phun 10 màu của hãng Epson pro7890/9890/9900 có giá gần 60 triệu đồng/cái, chưa tính đến chuyện rất khang hiếm hàng, đôi khi có tiền mà không mua được.

Linh kiện và hệ thống mực của máy in hình khổ lớn

THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI: CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG LÊ GIA

LÊ GIA, là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu phân phối máy in cũ tại HCM, cung cấp vật tư linh kiện, dịch vụ sửa chữa bảo trì tạo Profile ICC cho máy in hình khổ lớn Canon các loại  và các thưong hiệu nổi tiếng thế giới.

Công ty được thành lập năm 2006 với tiêu chí cung cấp sỉ lẻ tất cả các thiết bị, vật tư, linh kiện, in ấn sao chụp cho các dòng máy in trắng đen, máy màu khổ lớn trên khắp mọi miền
Trụ sở chính 190 Trần Hưng Đạo, P. NCT, Q1, TP.HCM
Tel: 08-22415556      Fax: 08-38388341      Hotline: 0983.0000.24 (Mr. Quí)
Email: inlegia@gmail.com     www.mayinkholon.net

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha